Rate this post

Là một loại đặc sản quý hiếm số 1 của vùng Đà Lạt – Lâm Đồng nên chuối laba vàng óng với hương vị đậm đà luôn được săn đón mạnh mẽ ngoài thị trường. Chính vì lý do đó mà việc lựa chọn cây giống chuối laba chất lượng cao là một điều quan trọng, bởi lẽ, những cây giống tốt sẽ cho ra thành phẩm chất lượng, những quả chuối sánh dẻo, ngọt thanh đẹp mắt cùng những vườn chuối say trĩu quả khiến ai nhìn thấy cũng say lòng.

Lựa chọn cây giống chuối laba chất lượng cao, đạt chuẩn có khó không?

Chuối laba tươi ngon
Chuối laba tươi ngon – đặc sản số 1 Đà Lạt.

Câu trả lời là không.

Chỉ với những kinh nghiệm sau đây của Voi Vàng bạn sẽ thu về thành phẩm là những buồng chuối laba thơm ngon, say trĩu quả, ngoại hình đẹp, bảo quản được lâu.

Đầu tiên, khi chọn giống để trồng chuối laba, hãy chọn giống chuối nuôi cấy mô. Chuối laba được nhân giống bằng phương pháp này sẽ hoàn toàn sạch bệnh, có sức sinh trưởng mạnh mẽ, ít bị lây lan bệnh từ các tác nhân bên ngoài. Lựa chọn cây giống chuối laba bằng phương pháp nuôi cấy mô cũng khiến quá trình thu hoạch chuối sau này diễn ra thuận lợi hơn, bởi lẽ những cây chuối laba sẽ cùng lớn lên, ra quả đồng đều, người trồng ít phải xử lý các vấn đề về bệnh hại.

Chiều cao cây giống chuối laba đạt chuẩn lý tưởng là bao nhiêu?

Cây giống chuối laba đạt chuẩn

Chiều cao cây giống chuối laba lý tưởng nhất để cây phát triển tốt là từ 8cm-26cm, khoảng 6-8 lá. Tất cả cây giống chuối laba đạt chuẩn tại Voi Vàng farm đều sạch bệnh, sinh trưởng mạnh mẽ nhờ chế độ tuyển chọn cây giống nghiêm ngặt, kỹ lưỡng, đảm bảo một vụ mùa chất lượng, thu về thành phẩm tốt nhất cho suốt quá trình gieo trồng và chăm bón.

Hiện tại, cây giống chuối laba được tạo ra nhờ quá trình nuôi cấy mô được lựa chọn rộng rãi vì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại. Nhiều mô hình trang trại cũng đi vào hoạt động để bảo tồn và duy trì loại đặc sản quý hiếm này, cũng như bảo tồn niềm tự hào và linh hồn của vùng Tây Nguyên bạt ngàn rừng núi.

Tìm mua cây giống chuối laba đạt chuẩn, cho năng suất tốt ở đâu?

Chuối laba tại Voi Vàng Farm

Bạn có thể mua cây giống chuối laba đạt chuẩn tại bất kỳ trang trại chuối laba uy tín nào, ví dụ như Voi Vàng Farm. Tại Voi Vàng, những cây giống chuối laba được đảm bảo về độ phát triển và sinh trưởng, quả chuối giữ được vị thơm dẻo, đặc trưng vô cùng riêng biệt. Không phải ngẫu nhiên mà loại chuối laba quý hiếm này lại được trồng nhiều ở vùng đồi núi Lâm Đồng và trở thành một biểu tượng đặc sản. Tất cả đều nhờ vào hương vị đặc biệt “hữu xạ tự nhiên hương” cùng công sức chăm bón, tỉ mỉ kết hợp với giống cây sạch bệnh, sinh trưởng mạnh mẽ dồi dào. Nếu bạn muốn trồng loại chuối vương giả này, hãy tham khảo những thông tin hữu ích từ Voi Vàng Farm tại đây:  http://vovafarm.com/. Chúng tôi cung cấp mọi thông tin hữu ích về loại chuối laba số 1 Đà Lạt để cả cộng đồng cùng phát triển và bảo tồn loại đặc sản quý hiếm này.

Voi Vàng rất hân hạnh được phụng sự cộng đồng bằng những gì an toàn, tươi ngon thuần khiết nhất.