Rate this page

Giới thiệu
Nỗ lực bất tận để tôn tạo thiên nhiên từ Vovafarm !
Vovafarm không ngừng nỗ lực để mang lại nguồn năng lượng thuần khiết, sức khỏe, hạnh phúc cho cộng đồng và tôn tạo thiên nhiên tươi đẹp.
Trái Đất đang kêu cứu từng ngày và con người cũng vậy.
Môi trường bị ô nhiễm trầm trọng, hóa chất độc hại gây biến đổi khí hậu cùng vấn đề thực phẩm kém chất lượng, kém an toàn đã trở thành một bài toán khó không chỉ với Việt Nam mà còn là trên cả toàn cầu. Dù bạn là ai, bạn cũng xứng đáng được sử dụng nguồn thực phẩm xanh – sạch – an toàn và trải nghiệm du lịch thiên nhiên để tự chữa lành tâm hồn cũng như tận hưởng một môi trường sống với nguồn năng lượng thiên nhiên thuần khiết. Đó cũng chính là lý do ra đời của Vovafarm.
Vovafarm trồng cây lâm nghiệp để phủ xanh đồi trọc, làm nòng cốt cho sự phát triển nông nghiệp theo hướng hữu cơ. Trong vòng năm năm tới, Vovafarm nổ lực sẽ trở thành nơi cung cấp nông sản được canh tác theo hướng hữu cơ đứng đầu tỉnh Lâm Đồng với hai sản phẩm chủ lực là Mắc-Ca và Chuối Laba. Vovafarm triển khai các dự án nông nghiệp trên tiêu chí cho đi thứ gì sẽ nhận về thứ ấy, con người chăm sóc cây trồng, vật nuôi bằng trái tim thì chúng cũng sẽ tặng lại chúng ta những món quà vô giá nhất, chỉ cần một trái tim yêu thương thiên nhiên tha thiết thì cỏ dại cũng chính là hoa. Hãy ủng hộ Vovafarm, cùng Vovafarm xây dựng một nền nông nghiệp tử tế cũng như tự bảo vệ sức khỏe của chính mình bằng cách sử dụng những thực phẩm được canh tác thuận tự nhiên – đó cũng là nguồn động lực to lớn nhất để Vovafarm thực hiện sứ mệnh của chính mình.
Không có gì đẹp hơn một thiên nhiên trong lành với nguồn năng lượng sạch xanh thuần khiết. Vovafarm trân quý từng cánh rừng, từng chiếc lá xanh, từng mạch đất và tất cả những gì thuộc về thiên nhiên rộng lớn. Tuy nhiên, có một câu hỏi mà Vovafarm thực sự băn khoăn là “ Chúng ta mong muốn điều gì trong thiên nhiên bao la này? Liệu chúng ta có đang bảo vệ Trái Đất đúng cách hay không hay ngày càng tàn phá hành tinh mẹ đã ban cho chúng ta sự sống?” Vì thế nỗ lực tôn tạo thiên nhiên của Vovafarm không chỉ là một dự án, mà còn là cả một hành trình hy vọng.
Bạn muốn ăn thực phẩm đến từ đâu, bạn muốn những thực phẩm của mình sẽ mang chất lượng như thế nào? Chỉ cần bạn có câu trả lời, Vovafarm sẽ bắt tay vào thực hiện thay bạn !
Thiên nhiên là câu chuyện hào hùng và cũng là bản nhạc du dương nhất, mong rằng câu chuyện mà Vovafarm kể với những dự án tâm huyết sẽ luôn làm vui lòng mọi người, như chính phương châm ” Nhân đôi mạnh khỏe – chia sẻ nguồn vui” mà Vovafarm đã tự đặt ra để nhắc nhở chính mình.